Đại Lý Phân Phối Sàn Nâng ATFLOR

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 2/8/2023 - Số lượt đọc: 4479

Công ty CTQ là đại lý phân phối độc quyền sàn nâng ATFLOR tại Việt Nnam

Công ty CTQ chuyên cung cấp và thi công Sàn nâng kỹ thuật ( Sàn giả - Sàn nâng - Sàn chịu tải - Sàn viễn thông - Sàn nâng kỹ thuật - Sàn chống tĩnh điện...)
Sử dụng hệ thống Sàn Nâng Kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được những khoản chi phí khổng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm...
Ngày nay, các văn phòng, nhà máy, khu làm việc.... phải được thiết kế phù hợp với quy mô tổ chức, tái tổ chức, phù hợp với những thay đổi thường xuyên trong mục đích sử dụng do sự phát triển của công nghệ. Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và tinh xảo hơn đòi hỏi phải lắp đặt mới liên tục. Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. Do vậy, khi lắp đặt hệ sàn, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, sửa chữa hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng vầ thuận tiện mà không phải làm lại sàn nhà.
Dùng sàn nâng kỹ thuật nghĩa là cao độ của sàn nhà sẽ thay đổi do thiết kế của sàn được lắp đặt cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó tùy theo yêu cầu của người sử dụng, chân đế của sàn có thể cao từ 60mm đến 1200mm, mỗi chiều cao của chân đế đều có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao thấp của mặt sàn tùy theo yêu cầu của người sử dụng.
Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và không phải băn khoăn hay cân nhắc liệu các thiết bị, máy móc và đồ đạc với trọng lượng lớn trong phòng có an toàn khi được đặt lên trên sàn hay không.
Để có báo giá tốt nhất cùng các thông số kỹ thuật của sản phẩm, vui lòng liên hệ Cty CP Thương Mại Kỹ Thuật CTQ - CTQTEC JSC 

Sàn Nâng ATFLOR, XLFLOR là thương hiệu sàn nâng của hãng XL Holding Group LTD, có cơ sở sản xuất tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. 
Chúng tôi - Cty CTQ và XL Holding cùng hợp tác để phân phối sản phẩm sàn nâng các chất liệu đa dạng cho thị trường Việt Nam. Đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ.
Cty CTQ có 2 kho hàng ở 2 thành phố Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, khối lượng mỗi kho duy trì tối thiều 1.000 m2 đối với sàn chống tĩnh điện HPL và 500m2 sàn bare.
 
0989386467 thuthuybkhn@hotmail.com SanNangKyThuatCTQ Facebook: SanNangKyThuatCTQ Zalo: 0989386467 Zalo: 0983037508